Bill mua hàng & Săn hàng SALE OFF khủng tại Hàn

Myphambo.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá tốt nhất có thể. Hàng chính hãng luôn có bill mua hàng tại Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm bán hàng xách tay 3 năm nay, đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt quãng thời gian dài.

Hóa đơn mua hàng tại Hàn Quốc (Bill) shop luôn có mà nhiều khi bận rộn + cho khách buôn nên chẳng khi nào “khoe” được với các bạn. Hôm nay khoe với cả nhà luôn nhé. Các bạn cũng có thể đến tận shop để xem bill Hàn cụ thể luôn.

2
Ngoài ra:

Shop hiện tích cực săn hàng SALE OFF khủng của các hãng bên Hàn Quốc nên có các sản phẩm shop nhập được giá vô cùng tốt và cũng sẽ bán giá vô cùng tốt cho cả nhà vui.

– Tuy nhiên hàng SALE OFF thì nhanh hết và khó mua tại Hàn, nhiều hãng còn giới hạn số lượng mua của 1 khách/ lần nên hàng sale không có số lượng nhiều. (Không phải muốn mua bao nhiêu là được bấy nhiêu ạ)

– Khi đã hết thì sẽ trở về giá bình thường.

– Các bạn thấy hãng nào đang SALE OFF giá tốt có thể inbox cho shop để shop cập nhật tình hình và nhập về cho các bạn nhé.

– Hàng SALE OFF hay hàng bình thường shop đều có sẵn hàng, Không bắt khách order chờ đợi rồi báo không có hàng hay không mua được đâu nhé. Khi nào chắc chắn mua được shop mới thông báo và đăng sản phẩm để các nàng yên tâm.

– Do vậy các nàng đừng lo lắng hỏi tại sao một số sản phẩm giá rẻ như vậy hoặc sao hôm nọ vừa mua giá rẻ giờ lại giá cao như này, hoặc ngược lại hôm nọ mua giá này mà sao giờ rẻ thế…

3

ĐẶC BIỆT:

5

Khách nào dùng sản phẩm xong Feedback lại cho shop lần sau đến mua hàng được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn (không cộng dồn với các khuyến mại khác)

Chúc các khách yêu quý của MyPhamBo luôn xinh đẹp và vui tươi. Hãy để MyPhamBo  đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc nuôi dưỡng làn da xinh.

Bill mua hàng tại Hàn đây ạ, vì bill này có đặc điểm là để 1 thời gian thì chữ tự bay, để lâu lâu 1 tí là chữ bị mờ hết, nên MyPhamBo  chọn ra 1 số bill mới còn rõ chữ này nhé:
CÒN NHÌN RÕ CẢ NGÀY MUA HÀNG NỮA BẠN NHÉ.

557564_3855969520184_1411310670_n_zps3e4b55bd
554228_3855968840167_1330277336_n_zps76214c18 (1)

One thought on “Bill mua hàng & Săn hàng SALE OFF khủng tại Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *